Monday, 19/08/2019 - 14:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Phú

Trường THCS Hộ Phòng vận động ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 8/4/2019, Thầy Lưu Văn Hoài - Hiệu trưởng trường THCS Hộ Phòng đã trao số tiền quyên góp 33 triệu đồng cho mẹ em Nguyễn Hoàng Có, học sinh lớp 7G trường THCS Hộ Phòng.

Em Nguyễn Hoàng Có mắc bệnh ung thư máu, hiện đang điều trị tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, cha mất, mẹ một mình nuôi 2 con ăn học.

Sau một tuần phát động quyên góp ủng hộ để giúp đỡ em Nguyễn Hoàng Có trị bệnh, nhà trường đã nhận được số tiền trên 33 triệu đồng. Đó là tấm lòng hảo tâm của quý phụ huynh học sinh, của thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Hộ Phòng.

Đây là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm yêu thương, chia sẻ giúp đỡ em vượt khó, vượt qua bệnh tật.

Năm 2019 : 4.054