Sunday, 02/10/2022 - 17:23|

Đại hội Chi đoàn năm học 2015 - 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và Ban thường vụ phường đoàn Láng Tròn, ngày 11/10/2015, Chi đoàn trường THCS Phong Phú đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2016

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư phường đoàn Láng Tròn; đồng chí Phan Trường Sơn – Chi ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng toàn thể đoàn viên nhà trường tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2015, xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Báo cáo tổng kết khẳng định: Hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đã có nhiều bước tiến mới. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào đoàn hội. Trên cơ sở Kế hoạch phát triển chung của nhà trường, Đại hội cũng đã đề ra Phương hướng hoạt động cho năm học 2015 – 2016 và được sự thống nhất cao trong toàn thể đại biểu.

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí  vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 gồm các đồng chí Huỳnh Đinh Lăng – Bí thư; đồng chí Dương Văn Hải – Phó Bí thư, đồng chí Huỳnh Ngọc Loan, Trần Vũ Phương, Nguyễn Văn Rớt - Ủy viên.

Đại hội Chi đoàn trường THCS Phong Phú đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, nghiêm túc và đi đến thành công tốt đẹp. Đây chính là động lực giúp các thành viên trong Chi đoàn nhà trường nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu mà Phương hướng nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 26.186