Sunday, 02/10/2022 - 17:26|

Tưng bừng vui tết Trung thu năm 2015

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một Trung thu vui vẻ và đầm ấm, chiều ngày 26/9/2015, Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên trường THCS Phong Phú tổ chức vui tết Trung thu.

Tại buổi lễ, các em được ôn lại về phong tục tết Trung thu, nghe thư của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi vào tết Trung thu đầu tiên sau ngày độc lập. Buổi lễ sôi động hẳn lên với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh và quý thầy cô trong nhà trường cùng các em học sinh trường tiểu học Phong Phú A thể hiện.

Cũng trong dịp này, sau khi tổ chức thi và trao giải, các lồng đèn có chất lượng do các em học sinh nhà trường tự làm cũng đã được trao lại cho các em học sinh tiểu học Phong Phú A. Việc làm này đã mang lại nhiều ý nghĩa giáo dục cho các em.

Có thể nói, “Vui tết Trung thu” mang đậm nét truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn ngập tình cảm và tiếng cười của các em học sinh, tạo động lực cho các em về học tập trong thời gian tới.

Năm 2022 : 26.186