Saturday, 05/12/2020 - 03:13|
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Công đoàn Trường THCS Phong Phú, ngày 31 tháng 10 năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

Tới dự Lễ kết nạp, có đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và đồng chí Lê Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Đại, viên chức mới, được kết nạp vào tổ chức công đoàn đợt này.

Với việc hàng năm nhà trường thường có thêm những thành viên mới, Ban chấp hành Công đoàn đã gặp gỡ tuyên truyền giúp cho cán bộ viên chức mới được dụng thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn.

Tại buổi Lễ thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn đồng chí Nguyễn Trọng Đại, Chủ tịch Công đoàn nêu rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí  Lê Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Đại, đoàn viên được kết nạp đọc đơn xin gia nhập Công đoàn và nêu lên hướng phấn đấu, quyết tâm trở thành một đoàn viên gương mẫu, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đại thay mặt BCH Công đoàn công bố Quyết định kết nạp và chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Đại được kết nạp vào tổ chức công đoàn trường năm 2020.

Thay mặt nhà trường đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Đại mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí không ngừng phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp công sức để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới BCH Công đoàn nhà trường phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền để làm tốt công tác tuyên truyền vận động CBVC, ĐVCĐ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, gương mẫu trong công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Năm 2020 : 21.117