Saturday, 05/12/2020 - 03:19|
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với nhiều hoạt động của nhà trường như Hội giảng cho giáo viên, hoa điểm 10, các hoạt động thể dục thể thao … cho học sinh. Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, sáng 15/11/2020, Ban văn nghệ trường THCS Phong Phú tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Với ý nghĩa to lớn của Hội thi là lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây cũng là cơ hội rèn luyện kỹ năng sống cho các em, tạo nên một sân chơi vui tươi và lành mạnh, 20 lớp đã đem đến 40 tiết mục với sự đa dạng phong phú về các thể loại. Nội dung các bài múa hát đều tập trung vào chủ đề về thầy cô vả mái trường, quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu. Đây cũng là những định hướng ban đầu của Ban tổ chức Hội thi, qua đó giáo dục cho các em những truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc đối với thầy cô giáo.

Hầu hết các lớp đều có sự đầu tư tốt cho các tiết mục của mình. Cùng với sự nỗ lực, nhiệt tình trong luyện tập cũng như khi biểu diễn dù thời tiết không ủng hộ nhưng sự nhiệt tình của các em đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong thời gian qua, đồng thời tạo nên sự thành công của cuộc thi và là những món quà hết sức có ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm 2020 : 21.117