Sunday, 02/10/2022 - 15:48|

Tổ chức Vui Tết Trung thu cho các em học sinh

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 09/9/2022 trường THCS Phong Phú đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh nhân dịp rằm Trung thu 2022

Đến dự chương trình có đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo nhà trường; quý thầy cô và  cùng đông đảo các em học sinh trong trường đến tham dự.

Trong ngày vui trung thu các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của các em trong nhà trường. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tác giả: blu-giarai-thcsphongphu@edu.viettel.vn
Năm 2022 : 26.181