Saturday, 05/12/2020 - 03:35|
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Trường THCS Phong Phú tổ chức Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Hòa chung với cả nước trong không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2020 thầy và trò trường THCS Phong Phú tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Huỳnh Hoàng Dũng, Phó Giám đốc sở GDKHCN Bạc Liêu

- Ông Nguyễn Nam Quân, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT thị ủy

- Ông Nguyễn Hoàng Phương, Phó trưởng phòng GD&ĐT

- Ông Trần Văn Hùng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Láng Tròn

- Bà Nguyễn Phước Duyên, UV Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch phường Láng Tròn

- Ông Bùi Minh Tuấn, Chủ tịch hội Khuyến học phường Láng Tròn

- Các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân.

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản, gọn nhẹ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường giành nhiều thời gian cho việc đón các em học sinh lớp 6, các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Ngoài ra nhà trường tổ chức trao những phần quà đầy ý nghĩa từ nhà trường và các tổ chức xã hội, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm song đầy sôi nổi và đầy cảm xúc hứa hẹn một năm học thành công với thầy trò nhà trường.

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Huỳnh Hoàng Dũng, Phó Giám đốc sở GDKHCN Bạc Liêu

- Ông Nguyễn Nam Quân, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT thị ủy