Sunday, 19/09/2021 - 08:52|
Nhiệt liệt chào mừng 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2020)

Thông báo việc thực hiện các hoạt động dạy và học đầu năm, năm học 2021 – 2022

Việc thực hiện các hoạt động dạy và học đầu năm, năm học 2021 – 2022

Căn cứ Công văn số 249/PGDĐT ngày 25/8/2021 của Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai về hướng dẫn công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương và các yêu cầu chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022;

Trường THCS Phong Phú thông báo việc thực hiện các hoạt động dạy và học đầu năm, năm học 2021 2022 như sau:

1. Trong trường hợp không còn trin khai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhà trường triển khai các hoạt động, cụ  thể:

- Đối với học sinh: (Nhà trường sẽ thông báo thời gian) Triển khai thực hiện việc tựu trường theo từng buổi, khối lớp, bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, tập trung hướng dẫn các em nhận lp, nhận sách giáo khoa, hướng dẫn cách thức học tập (tùy vào điều kiện có th tập trung 01 hoặc 02 bui nhưng hạn chế việc tập trung học sinh nhiều lần). Riêng học sinh lp 6 b trí ngày vào trường cùng với ngày nhận sách giáo khoa để hạn chế việc đi lại.

- Đi với giáo viên: Tập trung theo từng khối lp, tổ chuyên môn, với số lượng phù họp, bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện việc phân công nhiệm vụ; trin khai một số hoạt động chuẩn bị cho năm học mới (kim tra, rà soát các điu kiện cơ sở vật cht; t chức vệ sinh trường, lp; chun bị bàn giao quản lý lớp học theo phân công;...) và công tác giảng dạy.

2. Trường hợp vẫn còn triển khai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ thì không tổ chức tựu trường đối với học sinh; đồng thời giáo viên chủ nhiệm nhanh chóng thông tin đến phụ huynh học sinh (qua các hình thức: điện thoại, tin nhn, zalo, ...) được biết đ phối hợp trin khai thực hiện các hoạt động dạy và học trực tuyến k từ ngày 06/9/2021 (trong đó có hoạt động giao nhận sách giáo khoa chương trình giáo dục ph thông mới đ học sinh học tập).

Nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết để tổ chức thực hiện các các nội dung cụ thể sau:

- Kể từ ngày 06/9 đến 18/9/2021, tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến ở các môn có điu kiện thực hiện (có kế hoạch cụ thể thông tin đến học sinh):

+ Lớp 6: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, KHTN, Lịch sử, Địa lý;

+ Lớp 7: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD;

+ Lớp 8 và 9: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD.

Nơi nhận:

- UBND phường Láng Tròn;