Saturday, 20/04/2024 - 11:31|
Chào mừng đến với website của trường THCS Phong Phú

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung với cả nước trong không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2019 thầy và trò trường THCS Phong Phú tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Nguyễn Nam Quân, UV BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy

- Ông Huỳnh Hữu Tâm, Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội

- Ông Nguyễn Hiền Uy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Láng Tròn

- Ông Võ Duy Khải, Chuyên viên Phòng GD&ĐT

- Các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân.

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản, gọn nhẹ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường giành nhiều thời gian cho việc đón các em học sinh lớp 6, các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và trò chơi thổi bong bóng. Ngoài ra nhà trường tổ chức trao những phần quà đầy ý nghĩa từ nhà trường và các tổ chức xã hội, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm song đầy sôi nổi và đầy cảm xúc hứa hẹn một năm học thành công với thầy trò nhà trường.

Năm 2024 : 42.945