Monday, 19/08/2019 - 14:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Phú

Lễ kết nạp Đoàn viên mới Trường THCS Phong Phú

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), chiều ngày 08/3/2019 Chi đoàn trường THCS Phong Phú tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 49 đoàn viên mới

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu trong buổi lễ, thay mặt 49 đoàn viên, em Nguyễn Vũ Phương đã nêu lên cảm nghĩ của mình: Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, tạo nên niềm tin tưởng, là động lực giúp học sinh nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 196
Năm 2019 : 4.054