Sunday, 19/09/2021 - 09:54|
Nhiệt liệt chào mừng 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2020)

Nội quy học trực tuyến

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

1. Học sinh tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch, ngồi vào bàn học trước 5 phút chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăngnhập sẵn tài khoản vào lớp học.  Học sinh nghỉ học hoặc vào muộn phải xin phép GVCN và GVBM.

2. Học sinh phải dùng ảnh đại diện là ảnh của mình trong suốt quá trình học trực tuyến. Tuyệt đối không cho người khác tên truy cập và mật khẩu để vào trong lớp học.

3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tài liệu theo yêu cầu, trang phục nghiêm chỉnh. Khi đã vào giờ học không ra khỏi phòng, không nói leo khi thầy, cô giảng bài.

4. Học sinh phải ghi chép bài, đọc tài liệu, làm bài tập đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên. Bật camera trong suốt quá trình học tập. Chức năng micro luôn ở chế độ tắt, chỉ bật các chức năng này theo sự điều khiển và được phép của giáo viên trong lớp.

5. Cấm học sinh tự ý tắt micro của giáo viên, xóa bạn ra khỏi lớp học, tạo nhóm, tạo kênh, thêm, sửa, xóa những nội dung giáo viên đưa lên hoặc làm thay đổi cấu trúc của hệ thống.

6. Cấm lưu hành, sử dụng, đăng tải những nội dung xấu, bạo lực, phản cảm, đồi trụy, xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự của giáo viên, học sinh, uy tín của nhà trường.

Yêu cầu tất cả học sinh cam kết thực hiện nghiêm túc nội quy trên trong thời gian nhà trường tổ chức học trực tuyến.Nếu học sinh vi phạm GVCN hoặc GVBM  có thể không cho học sinh tham gia học, đánh giá hạnh kiểm và tùy theo mức độ sẽ bị xử lý kỷ luật./.

Năm 2021 : 13.695