Sunday, 02/10/2022 - 17:42|
Chào mừng năm học mới 2022 - 2023

Trao quà cho học sinh mồ côi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022 nhằm động viên, khích lệ các em học sinh mồ côi cả cha và mẹ, nhà trường vận động mạnh thường quân trao những suất quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh

Các em nhận được các phần quà gồm Trương Ngọc Hân học sinh lớp 6D, Nguyễn Chí Tường học sinh lớp 7E, Đặng Ngọc Tú Trân học sinh lớp 7E do cô Ngô Thị Hương, giáo viên về hưu vận động từ các mạnh thường quân trao tặng, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. 

Các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt qua để vươn lên. Những món quà sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các mạnh thường quân, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài.

Trong nhiều năm qua để tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, trường THCS Phong Phú đã vận động các nhà hảo tâm tổ chức nhiều chương trình khuyến học, tặng quà bằng hiện vật và trao học bổng bằng tiền mặt cho các em học sinh nghèo học giỏi. Đây là hoạt động thường niên của quỹ nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

 

Tác giả: blu-giarai-thcsphongphu@edu.viettel.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 64
Tháng 10 : 105
Năm 2022 : 26.186
Chính phủ điện tử