Sunday, 02/10/2022 - 16:36|

Trường THCS Phong Phú tổ chức Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung với cả nước trong không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 thầy và trò trường THCS Phong Phú tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Trần Văn Hùng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Láng Tròn

- Ông Lê Quốc Anh, Phó Chủ tịch phường Láng Tròn

- Ông Nguyễn Hoàng Linh, Chủ tịch hội Nông dân phường Láng Tròn

- Ông Nguyễn Minh Hải Dương, Phó Giáo đốc Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu

- Các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân.

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản, gọn nhẹ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường giành nhiều thời gian cho việc đón các em học sinh lớp 6, các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Ngoài ra nhà trường tổ chức trao những phần quà đầy ý nghĩa từ nhà trường và các tổ chức xã hội, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 40.100.000 đồng, tạo thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Tại lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường, ông Lê Quốc Anh, Phó Chủ tịch UBND phường đã đánh hồi trống khai trường và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường.

Với chủ đề năm học "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó, khơi dậy sự sáng tạo và khát vọng của Cán bộ - Giáo viên - nhân viên; Đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục", thay mặt  nhà trường, ông Phạm Văn Hà, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơ về sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, quý mạnh thường quân đồng thời cam kết với các cấp lãnh đạo năm học mới sẽ quán triệt và chỉ đạo đội ngũ viên chức nhà trường, nhận thức sâu sắc về đổi mới giáo dục và đào tạo, đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, không ngừng sáng tạo trong quản lý và dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại buổi tọa đàm một số nội dung được lãnh đạo nhà trường nêu lên nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học như công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội trong việc duy trì sĩ số học sinh, ngăn chặn học sinh bỏ học; công tác hỗ trợ BHYT để đạt chỉ tiêu 100%; việc nâng cao chất lượng dạy học trong đó chất lượng mũi nhọn phải được đổi mới để đảm bảo chất lượng giải.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Văn Hùng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng lãnh đạo Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu hứa sẽ có giải pháp hỗ trợ nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trên đồng thời tiếp tục đồng hành với nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả: blu-giarai-thcsphongphu@edu.viettel.vn
Năm 2022 : 26.184