Sunday, 02/10/2022 - 17:55|

Trường THCS Phong Phú tổ chức lễ tri ân cho học sinh lớp 9

Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần giáo dục các em biết ghi nhớ công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô, thực hiện Công văn số 108/PGDĐT ngày 13/5/2022 của Phòng GD&ĐT Giá Rai về việc tổ chức lễ Tri ân cho học sinh lớp 5 và lớp 9, năm học 2021 – 2022, chiều ngày 21 tháng 5 năm 2022 trường THCS Phong Phú tổ chức lễ Tri ân cho học sinh lớp 9

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên và quý cha mẹ học sinh khối 9.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm tình thầy trò, mẹ cha, bạn bè. Nhiều bậc cha mẹ thực sự xúc động, ngỡ ngàng trước sự trưởng thành các con khi nhận lời tri ân, "Con mình lớn thật rồi!".  Lễ tri ân đã để lại những cảm xúc khó quên đối với mỗi học sinh khối 9 trước khi ra trường khi nghe những lời phát biểu từ tận đáy lòng của con em mình, đồng thời các em cũng được nghe những chia sẻ về tâm tư của các bậc sinh thành về những mong mỏi của họ.

Đây là một trong những hoạt động nhà trường nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sự tự tin, tự hào cho các em trước  khi các em chia tay nhà trường và đây là một hoạt động mang tính “hướng thiện”, thể hiện tính nhân văn cao cả.

Tác giả: blu-giarai-thcsphongphu@edu.viettel.vn
Năm 2022 : 26.186